Saturday, 21/05/2022 - 18:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bùi Thị Xuân

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 19/11/2021, đại diện UBND xã Tây Xuân và UBND Thị trấn Phú Phong đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể Hội đồng trường THCS Bùi Thị Xuân nhân kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11 /1982 – 20/11/2021).

Nhân dịp này, đại diện UBND xã Tây Xuân và thị trấn Phú Phong đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường; ghi nhận, biểu dường những nỗ lực, cố gắng và thành tích đã đạt được trong sự nghiệp trồng người của trường trong những năm qua; mong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Đại diện UBND xã Tây Xuân và thị trấn Phú Phong tặng hoa chúc mừng

Bên cạnh đó, lãnh đạo xã, thị trấn cũng đề nghị nhà trường tiếp tục quán triệt cho giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như trong hoạt động dạy và học của trường.

Đáp lại sự quan tâm sâu sắc của địa phương, lãnh đạo trường THCS Bùi Thị Xuân cảm ơn và hứa sẽ cố gắng để đào tạo được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bài và ảnh: Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 310
Năm 2022 : 2.796