Saturday, 31/10/2020 - 12:09|

CHUYÊN ĐỀ “TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN”

Ngày 24/10/2019, tổ Hoá – Sinh – Địa – Thể dục trường THCS Bùi Thị Xuân  tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “ Tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên” tại trường học. Tham dự có Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và 131 học sinh khối 9.

Tham gia hoạt động chuyên đề này, học sinh có điều kiện nâng cao và mở rộng kiến thức về Sức khoẻ sinh sản vị thành niên. Biết  những biến đổi về thể chất của bạn nam, bạn nữ; đặc điểm tâm sinh lý của lứa tuổi mình; những hiểm họa từ việc quan hệ sớm, hậu quả xấu của việc sinh hoạt bừa bãi và nạo phá thai; các cách để tự bảo vệ bản thân đối với những nguy cơ liên quan đến tình dục và sinh sản sớm. Đồng thời cung cấp cho học sinh kỹ năng, cách chăm sóc cơ thể, giữ gìn bản thân và tránh xa các nguy cơ có thể xảy đến ở lứa tuổi của mình.

Chủ đề tuy nhạy cảm nhưng lại vô cùng quan trọng, giúp các em có ý thức trách nhiệm đối với bản thân để học tập và trưởng thành một cách an toàn, lạnh mạnh, ý thức công dân về xây dựng xã hội văn minh.

Các thầy cô giáo tổ Hóa - Sinh - Địa - Thể dục tổ chức buổi chuyên đề

Buổi chuyên đề có sự tham gia của 131 học sinh khối 9