Saturday, 21/05/2022 - 19:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bùi Thị Xuân

CUỘC THI ĐỐ VUI ĐỂ HỌC DO TỔ VĂN – SỬ TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN TỔ CHỨC

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tạo sân chơi tri thức lành mạnh, giúp cho học sinh trong trường nắm bắt về tình hình tai nạn giao thông hiện nay, đồng thời cung cấp cho các em học sinh một số kiến thức về luật giao thông đường bộ, để từ đó học sinh có ý thức sống theo pháp luật, ngày 02/11/2019, tổ Văn - Sử trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức buổi chuyên đề với chủ đề “Tìm hiểu luật an toàn giao thông đường bộ và tình hình an toàn giao thông hiện nay”.

Buổi chuyên đề này, tổ Văn – Sử đã chọn đối tượng là học sinh 2 khối 8 và 9 của trường tham gia. Mỗi đội thi gồm 2 lớp, mỗi lớp 5 học sinh. Các đội thi lần lượt trải qua các phần thi cá nhân và đồng đội bằng cách giành quyền trả lời nhanh và bốc thăm câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Xen giữa 2 phần thi chính cho 4 đội chơi là các câu hỏi dành cho các bạn khán giả.

Với hình thức thú vị như vậy, cuộc thi Đố vui để học do tổ Văn – Sử tổ chức đã nhận được sự tham gia thi đua nhiệt tình của các đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả học sinh trong nhà trường.

Các bạn học sinh tham dự buổi chuyên đề

Cuộc thi kết thúc, đội thi của 2 lớp 8A4 và 9A1 đã xuất sắc giành được giải nhất.

Thầy Đỗ Ngọc Son trao phần thưởng cho các đội thi

                        

Khán giả vui nhận quà

Văn nghệ

Bài: Ban biên tập

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Hồng Oanh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 310
Năm 2022 : 2.796