Saturday, 31/10/2020 - 11:47|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được đồng thời triển khai chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và bầu ra BCH Liên đội mới trong năm học 2019 – 2020, ngày 10/10/2019, Liên đội trường THCS Bùi Thị Xuân đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Được sự thống nhất của Hội đồng Đội huyện Tây Sơn, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức Đại hội Liên đội vào ngày 10/10/2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được đồng thời triển khai chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và bầu ra BCH Liên đội mới trong năm học 2019 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Huỳnh Văn Tin – Phó Bí thư Đoàn xã Tây Xuân, thầy Chế Minh Lộc – Đại diện Chi bộ nhà trường, thầy Nguyễn Minh Tố - Tổng phụ trách Đội. Bên cạnh đó, Đại hội còn có sự tham dự của các anh chị phụ trách các Chi đội và 39 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội.

Trong năm qua, Liên đội trường THCS Bùi Thị Xuân đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Phát động và thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy"; thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”; Phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” lần thứ nhất thông qua việc góp giấy vụn, kết quả thu được 525kg giấy vụn (qui đổi: 1.050.000 đồng); phong trào “Nuôi heo đất” được 2.489.000 đồng, với số tiền này, Liên đội đã mua 3 góc học tập tặng  cho 3 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong học tập, các Đội viên của Liên đội cũng đạt được nhiều thành tích: 8 đội viên đạt học sinh giỏi cấp Huyện trong đó có 7 bạn được chọn vào đội tuyển bồi dưỡng thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh và 1 bạn đạt giải khuyến kích cấp Tỉnh môn Địa lý (bạn Huỳnh Công Hậu – 9A1).

Bên cạnh đó, Liên đội cũng đạt được nhiều giải cao trong hoạt động TDTT cấp Huyện và cấp Tỉnh: Giải Nhì toàn đoàn Điền kinh cấp Huyện và một số giải cá nhân khác (Phan Minh Hảo – 8A4 -  đạt Huy chương vàng chạy 100m, 200m và chạy tiếp sức; Bùi Trần Lệ Quân – 7A4 – Huy chương vàng Chạy tiếp sức; Trần Thủy Hà – 9A4 – Huy chương vàng Bóng chuyền).

Sau quá trình làm việc bàn bạc, thảo luận, Đại hội đã thống nhất với Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội đội gồm 11 thành viên.

Qua gần 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ mới sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

• Hình ảnh của Đại hội:

Bài: Ban biên tập