Friday, 23/10/2020 - 12:21|

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM HỌC SINH TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN NĂM 2018

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào TDTT, nâng cao thể chất, góp phần giáo dục toàn diện học sinh và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, thành tích cao vào đội tuyển để tham gia thi đấu giải Bóng chuyền nam THCS cấp Huyện. Chiều ngày 25/10/2018, Liên đội trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức giải Bóng chuyền dành cho nam học sinh khối 7,8,9.

Giải bóng chuyền dành cho nam học sinh diễn ra vào 2 ngày.

+ Vòng đấu loại: chiều ngày 25/10/2018

+ Vòng chung kết: chiều ngày 27/10/2018

Thể thức thi đấu: đấu loại trực tiếp. 12 đội tham dự bốc thăm chọn đội thi đấu.

Các trận đấu đã diễn ra vô cùng quyết liệt và gay cấn. Với thời tiết mát mẻ, rất thuận lợi cho hoạt động thể chất cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên, tất cả các cầu thủ đều cố gắng thi đấu hết sức và đều rất quyết tâm giành chiến thắng cho đội mình.

Kết quả cuối cùng:

+Giải nhất: lớp 8A1

+ Giải nhì: lớp 9A2

+ Giải ba: lớp 8A4

Giải bóng chuyền nam học sinh là một cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi với nhau; cũng là dịp để các em vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Đây cũng là dịp để nhà trường chọn ra những cầu thủ xuất sắc tham gia vào đội bóng chuyền của trường để thi đấu cho giải bóng chuyền cấp huyện do Phòng GD-ĐT tổ chức trong thời gian tới.

Chân dung đội Vô dịch (8A1)

Tin  bài và ảnh: Ban biên tập

Năm 2020 : 1.333