Tuesday, 28/06/2022 - 18:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bùi Thị Xuân

THƯ KÊU GỌI HỌC SINH TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN QUYÊN GÓP SÁCH

 

Các bạn học sinh thân mến!

Các bạn đều biết rằng, sách là sản phẩm văn hóa, là kho tàng tri thức, là người thầy vĩ đại. Sách làm nhiệm vụ thắp lên nguồn sáng vô tận của hiểu biết, dạy TA cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Với học sinh chúng ta thì sách càng là một vật dụng không thể thiếu, nhất là sách giáo khoa.

Tuy nhiên, không phải bạn học sinh nào cũng có điều kiện để có thể trang bị cho mình một bộ sách giáo khoa, để phục vụ cho việc học tập. Trong khi đó, có nhiều bạn sau khi học xong cả bộ sách giáo khoa lại bỏ không hoặc thậm chí là trở thành giấy vụn. Vậy sao các bạn không thể biến những thứ tưởng chừng như bỏ đi trở nên có ích hơn!

Các bạn thử tưởng tượng xem những quyển sách các bạn bỏ đi có thể trở thành niềm vui với người khác, thậm chí là sẽ giúp cho các bạn học sinh cùng trang lứa với mình có thể tiếp tục học tập.Vậy nên, nhân Ngày hội đọc sách này, được sự chấp thuận của BGH nhà trường, Thư viện trường và Đội TNTP phát động phong trào trao đổi sách giáo khoa với mục tiêu “Bạn có đến tặng, bạn không có đến nhận”.

Nghĩa là, bạn học sinh có những quyển sách giáo khoa còn giá trị mà mình không sử dụng nữa, hãy tặng lại cho Thư viện hoặc Đội TNTP trường, sau đó, những bạn có nhu cầu sẽ đến để nhận sách về sử dụng vào việc học tập của mình. Thư viện và Đội TNTP sẽ là cầu nối để giúp các bạn thực hiện nghĩa cử cao đẹp đó.

Trân trọng cảm ơn các bạn!

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 499
Năm 2022 : 3.440