Thứ bảy, 21/05/2022 - 19:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bùi Thị Xuân

TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, chiều ngày 20/11/2020, tập thể HĐSP trường THCS  Bùi Thị Xuân đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND xã Tây Xuân, quý thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu và quý bậc phụ huynh đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh.

Buổi tọa đàm được bắt đầu bằng phần ôn lại truyền thống quý báu của ngày Nhà giáo Việt Nam do cô Trần Thị Cẩm Tú – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày. Bài diễn văn này đã nhắc lại lịch sử ra đời ngày 20/11 với sự tưởng nhớ của các thế hệ nhà giáo kế tiếp nhau dành cả cuộc đời mình với sự nghiệp giáo dục của nước ta. Kế tục sứ mạng lịch sử vẻ vang đó, hôm nay, đội ngũ giáo viên HĐSP trường THCS Bùi Thị Xuân đã, đang và sẽ ra sức thi đua dạy tốt nhằm giúp các em học sinh chiếm lĩnh tri thức, chắp cánh cho các em bước vào chân trời mới rộng mở và tràn đầy tươi sáng.

Cô Trần Thị Cẩm Tú _ Chủ tịch Công đoàn trường – ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Huỳnh Văn Dũng – Chủ tịch UBND xã Tây Xuân đã thay mặt chính quyền địa phương đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò trường THCS Bùi Thị Xuân đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời  thể hiện tâm tư tình cảm của bản thân trân trọng và tri ân công lao dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo đối với con em xã nhà và mong muốn tập thể HĐSP nhà trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Ông Huỳnh Văn Dũng – Chủ tịch UBND xã Tây Xuân phát biểu

Trong không khí ấm cúng của buội tọa đàm, thầy Văn Đình Hùng – nguyên Hiệu trường THCS Bùi Thị Xuân – đại diện quý thầy cô giáo nghỉ hưu đã gửi lời chúc mừng về những thành tích mà toàn thể HĐSP nhà trường đạt được và thầy cũng rất vui mừng, phấn khởi trước những thay đổi tích cực của nhà trường.

Thầy Văn Đình Hùng – Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Bùi Thị Xuân

Cũng trong dịp này, Đảng ủy - UBND xã Tây Xuân và Thị trấn Phú Phong, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng ngày Hiến chương các nhà giáo đến toàn thể giáo viên trường THCS Bùi Thị Xuân.

Đại diện HĐSP nhà trường nhận hoa do các đại biểu tặng

Bài và ảnh: Ban biên tập.

* Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm:

Hội đồng sư phạm trường THCS Bùi Thị Xuân - Năm học: 2020 - 2021

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 310
Năm 2022 : 2.796