Saturday, 31/10/2020 - 12:18|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN NĂM HỌC 2019 – 2020

Nhằm tổng kết lại những nhiệm vụ và thành tích đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cần phải thực hiện trong năm học mới 2019 – 2020, ngày 28/09/2019, trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức Hội nghị CBVC tại phòng truyền thống của trường.

Vào lúc 14 giờ, ngày 28/9/2019, tại phòng truyền thống, Hội nghị CBVC trường THCS Bùi Thị Xuân đã được diễn ra với sự tham dự của toàn thể Hội động sư phạm. Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch gồm Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trường, Hội nghị đã cùng nhau điểm lại những thành tích nổi trội mà cả học sinh và giáo viên nhà trường đã gặt hái được trong năm học 2018 – 2019.

Trong năm học vừa qua, với sự cố gắng, phấn đấu của cả hội đồng sư phạm, trường THCS Bùi Thị Xuân đã được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc và được UBND Huyện khen; Đạt Giải Ba cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp huyện; Giải Nhì toàn đoàn thi Điền kinh cấp Huyện. Bên cạnh đó, một số giáo viên nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích của cá nhân, như:

1. Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Huyện: Cô Lê Thị Ngọc Hải (Giải Khuyến khích);
  2. Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: Cô Nguyễn Thị Hồng Oanh
  3. UBND Huyện khen: 5 cá nhân (Thầy Nguyễn Khắc Sinh; Cô Đỗ Thị Hồng Lê; Cô Võ Thị Thanh Trúc; Cô Nguyễn Thị Thanh Mai; Thầy Nguyễn Ngọc Đoài)
  4. Danh hiệu Lao động tiên tiến được trao cho 34 cá nhân của trường.

Về Kết quả đào tạo chất lượng mũi nhọn và đại trà cũng đạt được những thành tích đáng kể: 12 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Huyện, 3 học sinh đạt thành tích cao trong thi đấu TDTT cấp Tỉnh, tỉ lệ tốt nghiệp THCS 100%, thi đỗ vào trường THPT Quang Trung 51 học sinh, có 2 học sinh đỗ vào trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Thầy Phù Quốc Tiến – Hiệu trưởng, trình bày nội dung Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Cô: Trần Thị Cẩm Tú – Chủ tịch Công đoàn, trình bày ý kiến, kiến nghị của Đoàn viên công đoàn tại Hội nghị

Cô Võ Thị trinh – Kế toán, báo cáo tài chính đơn vị.

Thầy Nguyễn Xuân Tòng – Trưởng Ban thanh tra, báo cáo nhiệm vụ

Thầy Phù Quốc Tiến – Hiệu trưởng và cô Võ Thị Thanh Trúc – Phó Hiệu trưởng nhận giấy khen và danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến của UBND Huyện.

Cô: Lê Thị Ngọc Hải nhận giấy khen và chứng nhận Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Huyện năm học 2018 – 2029.

Sau khi nghe đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019 và kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020, nghe các ý kiến góp ý bổ sung của cán bộ viên chức tham dự Hội nghị, toàn thể 100% cán bộ viên chức trong đơn vị đã nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Thầy Đỗ Ngọc Son trình bày Nghị quyết Hội nghị.

Bài và ảnh: Ban biên tập

Năm 2020 : 1.365