Tuesday, 28/06/2022 - 19:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bùi Thị Xuân

NGÀY HỘI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Sáng ngày 19/10/2020, trường THCS Bùi Thị Xuân phối hợp với Công an Huyện Tây Sơn, Huyện Đoàn Tây Sơn và Công ty TNHH Honda Hữu Đức tổ chức Ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại khuôn viên trường THCS Bùi Thị Xuân.

An toàn giao thông là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi ngành nghề, mọi tầng lớp xã hội và mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Thời gian gần đây đã có một  số vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện Tây Sơn mà nguyên nhân chính là do thiếu hiểu biết về luật An toàn giao thông cũng như những kỹ năng điều khiển xe để có thể tham gia giao thông một cách an toàn.

Chính vì lẽ đó, sáng ngày 19/10/2020, Công an huyện Tây Sơn cùng với Huyện đoàn Tây Sơn và Công ty TNHH Honda Hữu Đức đã phối hợp với trường THCS Bùi Thị Xuân tổ chức Ngày hội “An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai” tại khuôn viên trường dành cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh của trường THCS Bùi Thị Xuân.

Col 1 content area

Col 2 content area

Ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại khuôn viên trường THCS Bùi Thị Xuân.

Tham gia ngày hội có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Lợi – Đội Cảnh sát giao thông Huyện Tây Sơn, đồng chí Trần Lâm Sơn – Phó Bí thư huyện Đoàn Tây Sơn và đại diện của Công ty Hữu Đức.

Trong ngày hội, dưới sự dẫn dắt của đồng chí Phạm Văn Lợi, các bạn học sinh đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về Luật giao thông. Từ đó, các bạn có thể nâng cao thêm ý thức của bản thân khi tham gia giao thông. Đồng thời, các bạn cũng sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến người thân, bạn bè mình trong vấn đề tham gia giao thông an toàn.

Đồng chí Phạm Văn Lợi – Đội CSGT huyện Tây Sơn giới thiệu một số luật an toàn giao thông cơ bản

Tham gia trả lời câu hỏi và cùng nhận quà

Bên cạnh đó, cùng với sự giới thiệu, dẫn dắt của đại diện Công ty TNHH Honda Hữu Đức, các bạn học hỏi được thêm nhiều kỹ năng lái xe an toàn, như: Biết cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, biết cách ngồi phía sau xe máy chuẩn xác và an toàn.

                Hướng dẫn cài quai mũ bảo hiểm đúng cách và ngồi sau an toàn khi tham gia giao thông

Công ty TNHH Honda Hữu Đức cũng đã chọn ra 10 bạn học sinh ngẫu nhiên để tặng quà là những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn để các em học sinh có thể sử dụng khi tham gia giao thông.

Một số học sinh được nhận quà từ Công ty TNHH Honda Hữu Đức

Ngày hội kết thúc cũng là lúc các em học sinh ghi lại được nhiều bài học bổ ích, lí thú về an toàn giao thông. Hy vọng rằng, sau ngày hội này, ý thức tham gia giao thông an toàn của học sinh sẽ nâng cao hơn và sẽ không có bất cứ tai nạn đáng tiếc nào xảy ra vì nguyên nhân thiếu hiểu biết về Luật an toàn giao thông.

Bài và ảnh: Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 499
Năm 2022 : 3.440