Saturday, 21/05/2022 - 19:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bùi Thị Xuân

TỔ TOÁN – LÝ – TIN TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ, NGOẠI KHÓA HỌC KÌ I NĂM HỌC: 2019 – 2020

Chiều ngày 26/10/2019, Tổ Toán – Lý – Tin của trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức hoạt động chuyên đề, ngoại khóa tại trường với sự tham dự của các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên trong tổ và 120 học sinh khối 8.

Dưới hình thức một cuộc thi Đố vui để học, với 4 đội thi đến từ các bạn học sinh khối 8 của trường, ban tổ chức buổi chuyên đề đã đưa những kiến thức của các môn học: Toán, Vật lý, Tin học, Công nghệ vào các câu hỏi để các đội thi cũng như các bạn khán giả cùng nhau tham gia trả lời. Buổi chuyên đề cũng là dịp để các bạn học sinh ôn lại những kiến thức đã học, đồng thời rèn luyện khả năng vận dụng kiến thức, khả năng suy luận và phân tích để có thể giải các bài toán và các hiện tượng tự nhiên gắn liền với cuộc sống thực tế xung quanh mình.

                

    

4 đội chơi đến từ 4 lớp của khối 8

Sau hơn một giờ sôi nổi thi đua, với những phần thi thú vị và nhiều kiến thức bổ ích, lớp 8A1 đã giành được giải nhất của cuộc thi. Đồng thời, các bạn khán giả tham dự cũng nhận được những phần quà nhỏ.

Buổi chuyên đề dưới hình thức “Đố vui để học” do tổ Toán – Lý – Tin trường THCS Bùi Thị Xuân đã tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh cũng như xây dựng và phát huy tính đoàn kết giữa các thầy cô giáo và tạo sự gần gũi, thân thiện giữa thầy cô giáo với  học sinh để cùng nhau tiến bộ trong học tập.

Các thầy cô giáo tổ Toán - Lý - Tin

Thầy cô giáo chụp ảnh cùng các đội thi

                     

Khán giả nhận quà

Bài: Ban biên tập

Ảnh: Tổ Toán - Lý - Tin

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 310
Năm 2022 : 2.796