Tuesday, 28/09/2021 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bùi Thị Xuân

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức buổi tọa đàm vào chiều ngày 20/11/2019 tại Phòng Truyền thống của trường.

Về dự buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND xã Tây Xuân, đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Phú Phong, quý thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu và quý bậc phụ huynh đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh.

Sau phần giới thiệu đại biểu và tuyên bố lí do của buổi tọa đàm, cô Trần Thị Cẩm Tú – Chủ tịch Công đoàn đã đọc bài diễn văn nhằm ôn lại lịch sử ra đời ngày 20/11 với sự tưởng nhớ của các thế hệ nhà giáo kế tiếp nhau đã gắn bó cả đời mình với sự nghiệp giáo dục của nước ta. Kế tục sứ mạng lịch sử vẻ vang đó, hôm nay, đội ngũ giáo viên HĐSP trường THCS Bùi Thị Xuân đã, đang và sẽ ra sức thi đua dạy tốt nhằm giúp các em học sinh chiếm lĩnh tri thức, chắp cánh cho các em bước vào chân trời mới rộng mở và tràn đầy tươi sáng.

Cô Trần Thị Cẩm Tú đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày 20/11

            Để tỏ lòng tri ân với các thầy cô giáo, ông Trương Đình Châu – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tây Xuân đã phát biểu tâm tư tình cảm cảm ơn công lao dạy dỗ của các thầy giáo cô giáo trường THCS Bùi Thị Xuân đối với con em xã nhà và mong muốn tập thể HĐSP nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Ông Trương Đình Châu – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tây Xuân phát biểu

            Đại diện quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu, thầy Văn Đình Hùng, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Bùi Thị Xuân đã có những lời chúc mừng về những đổi thay cũng như những thành tích mà toàn thể HĐSP nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, trong dịp này, thầy và các cựu giáo viên của trưởng cũng đã ôn lại những kỷ niệm xúc động trong thời gian các thầy cô còn công tác tại trường.

Thầy Văn Đình Hùng – nguyên Hiệu trưởng của trường phát biểu trong buổi tọa đàm

           

Thầy Huỳnh Văn Mỹ và cô Nguyễn Thị Kim Vàng cũng có những lời phát biểu xúc động

            Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Với ý nghĩa đó, các thầy cô giáo trường Bùi Thị Xuân vẫn luôn không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp trồng người để tạo nên những con người có ích cho xã hội.

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thị trấn Phú Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường 

Đại diện các thầy cô nhận hoa chúc mừng từ học sinh

Bài và ảnh: Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 14
Tháng 09 : 815
Năm 2021 : 2.866