Monday, 18/10/2021 - 22:05|

THÔNG BÁO THỜI GIAN TỰ TRƯỜNG - NĂM HỌC: 2021 - 2022

PHÒNG GD&ĐT TÂY SƠN                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN                                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

(V/v điều chỉnh thời gian tựu trường năm học 2021-2022)

Kính gởi:

• UBND xã Tây Xuân- Tây Sơn – Bình Định
  • UBND Thị trấn Phú Phong- Tây Sơn- Bình Định
  • Quý bậc cha mẹ học sinh Trường THCS Bùi Thị Xuân

Thực hiện Công văn số 428 /PGDĐT ngày 03/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tây Sơn V/v điều chỉnh thời gian bắt đầu tổ chức hoạt động dạy - học cấp THCS trên địa bàn huyện.

Trường THCS Bùi Thị Xuân thông báo điều chỉnh thời gian tựu trường năm học 2021-2022 như sau:

1/  Ngày tựu tường:

Học sinh tập trung về trường được thực hiện riêng theo từng khối lớp, cụ thể như sau:

* Thứ 6 (10/9/2021)

Buổi sáng ( 7h00’ )

Học sinh Khối lớp 6

Buổi chiều ( 13h30’)

Học sinh Khối lớp 7

* Thứ 7 (11/9/2021)

Buổi sáng ( 7h00’ )

Học sinh Khối lớp 8

Buổi chiều ( 13h30’)

Học sinh Khối lớp 9

2/ Nội dung:

- Học sinh vào lớp học; Làm quen với Thầy ( Cô ) giáo chủ nhiệm lớp

- Giáo viên chủ nhiệm lớp làm công tác tổ chức lớp học; Cho học sinh học nội quy, quy chế của trường, của lớp; Ghi chép thời khóa biểu và triển khai một số công việc khác của lớp.

3/ Lưu ý:

- Giáo viên và học sinh đều phải thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch Covid-19 trước khi vào lớp học.

- Trang phục học sinh khi đến trường: thực hiện theo trang phục học sinh của Trường THCS Bùi Thị Xuân.

Trên đây là thông báo điều chỉnh thời gian tựu trường học năm học 2021-2022 của Trường THCS Bùi Thị Xuân, kính gửi đến Quý bậc cha mẹ học sinh của trường biết để nhắc nhở con em mình thực hiện đúng yêu cầu đã nêu trên. Trân trọng!

Tây Xuân, ngày  04 tháng 9 năm 2021

P. Hiệu trưởng